Điện Mặt Trời Khách Sạn – Xu Hướng Phát Triển Bền Vững Mới Hiện Nay

Điện mặt trời khách sạn là một trong những xu hướng phát triển bền vững mới của thời đại 4.0. Mặc dù có lịch sử phát triển từ thế kỷ 3 trước công nguyên nhưng năng lượng điện mặt trời mới thực sự “bùng nổ” khi con người bắt đầu quan tâm đến nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên

Tại Việt Nam, các chuyên gia nhận định về tiềm năng phát triển của điện mặt trời khách sạn là rất lớn. Do nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, lượng bức xạ nhiệt ở một số tỉnh thành lớn, dao động từ 897 kWh/m2/năm đến 2108 kWh/m2/năm. Tương ứng giá trị nhỏ nhất đạt 2,46 kWh/m2/ngày, lớn nhất là 5,77 kWh/m2/ngày. Với những điều kiện thuận lợi đó, mô hình  điện mặt trời khách sạn đã, đang và sẽ là “cánh tay đắc lực” cho hệ thống khách sạn nói riêng và sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam nói chung.

 

điện mặt trời khách sạn

 

Khi điện mặt trời khách sạn trở thành xu hướng phát triển bền vững mới hiện nay

 

Phát triển bền vững được hiểu là sự phát triển về mọi mặt của xã hội ở hiện tại nhưng vẫn đảm bảo sự tiếp tục phát triển trong tương lai. Phát triển bền vững cũng là mục tiêu của chung của tất toàn xã hội. Và với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn thì việc quan tâm đến nguồn năng lượng sạch, năng lượng xanh vô cùng quan trọng.

 

Hiện nay, số lượng khách sạn tìm đến công ty lắp đặt điện mặt trời khách sạn ngày càng nhiều. Mô hình này giúp tiết kiệm hơn 100% chi phí điện hàng tháng.  Ngoài ra, nó còn tạo được hình ảnh tốt, gia tăng uy tín, giá trị thương hiệu lẫn lợi nhuận.

 

Để hướng đến mục tiêu năm 2050 trái đất sẽ sử dụng hoàn toàn năng lượng tái tạo, thì dịch vụ khách sạn đang có những động thái tích cực, đi đầu trong xu hướng sử dụng năng lượng điện mặt trời.

 

điện mặt trời khách sạn

Điện mặt trời khách sạn là xu hướng phát triển bền vững

 

Mô hình điện mặt trời hòa lưới đang là giải pháp XANH cho khách sạn

 

Điện mặt trời có nhiều mô hình – giải pháp như: hệ thống hybrid, hệ thống bơm nước và hệ thống hòa lưới. Tùy theo mục đích sử dụng, mô hình sử dụng mà lựa chọn giải pháp lắp đặt điện mặt trời cho phù hợp. Với mô hình khách sạn, resort, nhà hàng,… thì hệ thống hòa lưới được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

 

Giải pháp lắp đặt hệ thống điện hòa lưới cho khách sạn mang lại nhiều lợi ích như:

 

Điện mặt trời khách sạn đáp ứng 100% chi phí điện hàng tháng 

 

Ưu điểm hàng đầu của giải pháp này đó chính là nguồn lợi về kinh tế. Sẽ có hơn 90% chi phí về điện được tiết kiệm. Đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (4.587 đ/kWh). Đồng thời thì tùy thuộc vào diện tích lắp đặt và mức đầu tư công suất mà khả năng tiết kiệm cũng tỷ lệ thuận. Ngoài ra, khách sạn có thể được bán điện cho EVN với giá 1,943 đồng/kWh) trong vòng 20 năm.

 

năng lượng mặt trời cho khách sạn

Tiết kiệm hơn 90% chi phí điện hàng tháng cho khách sạn

 

Điện mặt trời khách sạn tạo hình ảnh thương hiệu tốt

 

Giữa thời đại 4.0, xã hội vẫn luôn đề cao sức ảnh hưởng của phát triển bền vững. “Hiện tượng” những doanh nghiệp, dịch vụ tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường luôn tạo hiệu ứng tốt. Đặc biệt với lĩnh vực phát triển dịch vụ thì càng quan trọng.

 

Khi lắp đặt hệ thống điện điện mặt trời, khách sạn sẽ trở thành KHÁCH SẠN XANH. Cùng với hoạt động của khách sạn, quy trình lắp đặt và sử dụng điện mặt trời đạt chuẩn sẽ được công nhận là khách sạn xanh toàn cầu. Lúc này, độ tin tưởng của khách hàng cho khách sạn sẽ được tăng cao.

 

Việc sử dụng năng lượng tái tạo cùng thể hiện tinh thần trách nhiệm của chủ đầu tư với môi trường. Đây cũng là “cơ hội vàng” để thu hút vốn đầu tư, chiến dịch marketing đến khách hàng mà không mất chi phí quảng cáo.

Điện mặt trời khách sạn tạo hình ảnh thương hiệu tốt

 

Tính thẩm mỹ

 

Với khu nghỉ dưỡng, resort, hotel, motel,.. thì tính thẩm mỹ rất quan trọng. Đây cũng chính là lý do khiến các công ty lắp đặt điện mặt trời chú ý về mẫu mã, thiết kế của hệ thống điện mặt trời cho khách sạn. Liên hệ Hotline: 1900886641 để được tư vấn, tham khảo những mẫu điện mặt trời với mẫu mã tinh tế, hiện đại nhất hiện nay.

 

Giảm nhiệt cho khách sạn

 

Công năng của hệ thống điện mặt trời có lẽ được nhắc đến nhiều nhất khi nó tích hợp khả năng giảm nhiệt song song với hiệu quả kinh tế. Các tấm pin năng lượng điện mặt trời thường được lắp trên hệ thống mái của công trình khách sạn, sân thượng, sân khu để xe,… Theo một số nghiên cứu của chuyên gia thì tấm pin này có khả năng cách nhiệt rất hiệu quả. Có thể giảm thiểu ít nhất 10 độ cho phần dưới khách sạn nếu lắp đặt đúng cách. Nhờ vậy mà giảm công suất máy lạnh, điều hòa, giảm thiểu tiêu hao điện một cách tối đa.

 

Điện mặt trời khách sạn giúp giảm nhiệt, làm mát 

 

Giám sát dễ dàng, xử lý kịp thời khi điện mặt trời khách sạn có sự cố

 

Nhằm tối ưu hóa hoạt động cũng như giúp con người quản lý điện mặt trời khách sạn một cách dễ dàng thì trong thiết kế của hệ thống năng lượng xanh này luôn lắp đặt hệ thống giám sát 24/7. Thông qua máy tính, thiết bị thông minh, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình hình hoạt động, xem báo cáo sản lượng… Đồng thời hệ thống có thể tự động soát lỗi, sự cố và tự động bảo vệ.

 

Một lần đầu tư điện mặt trời khách sạn, sử dụng hơn 30 năm

 

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời khách sạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của nó. Một lần đầu tư, bạn sẽ có hơn 30 năm để sử dụng. Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các khách sạn không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

 

 

Dưới đây là bảng tính sơ bộ nếu bạn có nhu cầu bán điện:

 

Quy mô hệ thống20 kW50 kW80 kW100 kW150 kW200 kW
Điện mặt trời tạo ra/tháng2.400 kWh6.000 kWh9.600 kWh12.000 kWh18.000 kWh24.000 kWh
Giảm phát thải CO2/tháng1.587 kg3.967 kg6.348 kg7.934 kg11.902 kg15.869 kg
Tương đương cây xanh được trồng70175280350524699

 

Năng lượng xanh Việt Nam – Đơn  vị chuyên cung cấp giải pháp năng lượng điện mặt trời khách sạn

 

Năng lượng xanh Việt Nam là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công năng lượng tái tạo. Chúng tôi cung cấp:

 • Tất cả các thiết bị lắp đặt hệ thống điện mặt trời khách sạn như: tấm pin, bộ hòa lưới, biến tần bơm và Hybrid Inverter,…
 • Giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn, nông nghiệp, trung tâm thương mại, hộ gia đình,…
 • Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình điện mặt trời, điện gió cho các dự án năng lượng, công trình công nghiệp và dân dụng.

 

Với một lĩnh vực mới mẻ và giàu tiềm năng phát triển này, công ty chúng tôi luôn cẩn trọng trong khâu trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên. Chuyên gia đầu ngành, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm cùng như nhân công được đào tạo bài bản là bước đệm cho năng lượng xanh Việt Nam tự tin chinh phục những công trình lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam và trong khu vực. 

 

Nhận thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của điện mặt trời tại Việt Nam. Hiện tại, công ty chúng tôi đang phối kết hợp hiệu cùng ngành năng lượng Việt Nam trong việc nghiên cứu các giải pháp tiết kiệm năng lượng, định hướng mục tiêu chiến lược phát triển mạnh mẽ và bền vững lĩnh vực điện mặt trời và điện gió tại Việt Nam.

 

Lấy “khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển”, năng lượng xanh Việt Nam luôn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng trên mỗi hành trình chúng tôi hợp tác. Thái độ phục vụ tận tâm, tối ưu hóa kinh phí cũng như công năng của điện mặt trời cho mỗi công trình giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng tối đa.

 

Sứ mệnh của công ty

 

 • Mang điện mặt trời đến với mọi nhà
 • Tạo ra giá trị cho xã hội từ những sản phẩm chất lượng nhất
 • Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam phát triển
 • Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước
 • Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức của cộng đồng về năng lượng sạch
 • Cùng chung tay với cộng đồng chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

 

điện mặt trời khách sạn

Thi công điện mặt trời khách sạn – năng lượng xanh Việt Nam

 

Bảng báo chi phí lắp đặt điện mặt trời khách sạn

 

Tên góiTrang thiết bị trong góiLượng điện sinh ra mỗi thángSố tiền tiết kiệm mỗi thángThời gian thu hồi vốnGiá tiền

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw

–   13 tấm Pin NLMT Canadian/ Csun

–   1 Biến tần 5kw hòa lưới 1 pha SUNGROW/INVT/Growatt

–   Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng

–   Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

–   Nhân công lắp đặt trọn gói

~ 600KWh~ 1,160,000đ~ 4.7 năm70 triệu đồng

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10 kw

–   26 tấm Pin NLMT Canadian/ Csun

–   1 Biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SUNGROW/INVT/Growatt

–   Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng

–   Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

–   Nhân công lắp đặt trọn gói

~ 1200KWh~ 3,000,000đ~ 3.8 năm140 triệu đồng

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20 kw

–   54 tấm Pin NLMT Canadian/ Csun

–   1 Biến tần 20kw hòa lưới 3 pha SUNGROW/INVT/Growatt

–   Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng

–   Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

–   Nhân công lắp đặt trọn gói

~ 2400KWh~ 7,200,000đ~ 3.24 năm280 triệu đồng

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 50 kw

–   135 tấm Pin NLMT Canadian/ Csun

–   1 Biến tần 50kw hòa lưới 3 pha SUNGROW/INVT/Growatt

–   Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng

–   Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

–   Nhân công lắp đặt trọn gói

~ 6000KWh~ 21,000,000đ~ 2.8 năm700 triệu đồng

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 100 kw

–   266 tấm Pin NLMT Canadian/ Csun

–   2 Biến tần 50kw hòa lưới 3 pha SUNGROW/INVT/Growatt

–   Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng

–   Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

–   Nhân công lắp đặt trọn gói

~ 12,000KWh~ 42,000,000đ~ 2.7 năm1,4 tỷ đồng

 

ĐẶC BIỆT, công ty năng lượng xanh Việt Nam hỗ trợ cho vay trả góp lên đến 70% cho tất cả khách hàng đăng ký lắp đặt điện mặt trời!

 

Trên đây là bảng giá tham khảo dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho khách sạn, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website https://dienxanh.com.vn/ để tìm hiểu chi tiết

 

Quy trình thi công điện mặt trời khách sạn 

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

 

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình, xác định diện tích, đặc điểm địa hình, khí hậu, đo lượng bức xạ mặt trời tại nơi cần lắp đặt hệ thống năng lượng.

 

Bước 3: Nghiên cứu lựa chọn giải pháp phù hợp, thiết kế bản thảo thi công hệ thống điện mặt trời cho khách sạn

 

Bước 4: Báo giá dịch vụ công khai, minh bạch

 

Bước 5: Ký kết hợp đồng sau khi thống nhất 2 bên

 

Bước 6: Năng lượng xanh Việt Nam tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời khách sạn. Trong quá trình thực hiện, luôn có sự giám sát của kỹ sư hàng đầu, giải quyết tất cả những khúc mắc, vấn đề nảy sinh.  Đảm bảo độ thẩm mỹ, chất lượng giúp khách hàng hài lòng nhất.

 

Bước 7: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng, cùng chính sách bảo hành.

 

Cam kết của công ty cho khách hàng

 

 • Chuyên gia tư vấn đầu ngành cho lĩnh vực năng lượng xanh
 • Thiết kế hiệu quả với mục đích và nhu cầu sử dụng
 • Thẩm định khả thi
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao giúp lắp đặt chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn chi tiết về vận hành và chuyển giao cho khách hàng
 • Tư vấn miễn phí mọi sự cố 24/7 trong quá trình thi công và sử dụng điện mặt trời.
 • Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
 • Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 • Cam kết chất lượng vật tư, nguyên liệu đảm bảo chất lượng tuyệt đối
 • Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 • Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

Hy vọng những thông tin về điện mặt trời  khách sạn trên đây giúp các bạn khám phá được nhiều điều thú vị. Liên hệ ngay qua hotline 1900886641 để được tư vấn chi tiết!

————–

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NĂNG LƯỢNG XANH VIỆT NAM

 

GREEN ENERGY VIET NAM PRODUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED

 

Trụ sở: Số 468A đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

 

VP Đà Nẵng: Số 19 Nguyễn Đình Tứ, Q.Cẩm Lệ

 

VP Khánh Hòa: Số 23 Phạm Văn Đồng, TT.Cam Đức, H.Cam Lâm

 

Số điện thoại CSKH: 1900886641

 

Hotline: 0836 99 11 33

 

Email: nangluongxanh360@gmail.com

 

Website: dienxanh.com.vn 

 

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0
  0
  Giỏ hàng của bạn
  Giỏ hàng trốngQuay trở lại cửa hàng